Skip to main content

4 วิธีจัดการรองเท้าผ้าใบคู่เก่าให้ดูใหม่ถูกใจคุณ

181

รองเท้าผ้าใบที่เคยเป็นคู่ใหม่แกะกล่องก็เริ่มหมอง เลอะเปรอะเปื้อน ขอบยางเริ่มเหลืองและที่สำคัญดันส่งกลิ่นไม่พึงประสงค์ออกมาซะงั้น    แต่ไม่เป็นไร วันนี้ทางโรบินสัน ออนไลน์มี 4วิธีช่วยให้รองเท้าผ้าใบ รองเท้ากีฬา หรือรองเท้าวิ่งคู่เก่งสะอาด ปราศจากกลิ่นไม่น่าพึงประสงค์ ให้กลายเป็นรองเท้าคู่ใหม่กันเลยทีเดียวโรบินสัน ออนไลน์ แนะนำ


4 วิธีจัดการรองเท้าผ้าใบคู่เก่าให้ดูใหม่ถูกใจคุณ

 

รองเท้าผ้าใบ หรือรองเท้ากีฬาถือเป็นแฟชั่นไอเทมยอดนิยมที่ทุกคนจะต้องมีกันคนละคู่สองคู่หรืออาจจะมากกว่านั้นอย่างแน่นอน สวมใส่ในวันสบายๆชิลๆหรือวันไหนอยากจะลุย ก็เลือกหยิบขึ้นมาใส่ได้ จะเห็นได้ว่าหลากหลายแฟชั่นแบรนด์ดังก็หันมาออกแบบรองเท้าผ้าใบในสไตล์ต่างๆแตกต่างกันไป สำหรับใครที่เป็นสายรองเท้าผ้าใบอยู่แล้ว จะรู้เลยว่ารองเท้าผ้าใบสวมใส่สบาย เดินไปไหนก็คล่องตัว เข้าได้กับเสื้อผ้าแทบทุกสไตล์จะใส่ไปทำงาน ใส่ไปเที่ยวออกเดทก็ยังน่ารัก รองเท้าผ้าใบจึงเป็นอีกตัวเลือกยอดนิยมของทุกเพศทุกวัย

ใครที่เพิ่งจะถอยผ้าใบคู่ใหม่แกะกล่องมา แน่นอนว่าทุกอย่างดูสวย สะอาด ใหม่เอี่ยมจนอยากจะใส่ออกไปโชว์ใช่มั้ยล่ะคะ แต่พอนานๆไป รองเท้าผ้าใบที่เคยเป็นคู่ใหม่แกะกล่องก็เริ่มหมอง เลอะเปรอะเปื้อน ขอบยางเริ่มเหลืองและที่สำคัญดันส่งกลิ่นไม่พึงประสงค์ออกมาซะงั้น  

 

แต่ไม่เป็นไร วันนี้ทางโรบินสัน ออนไลน์มี 4 วิธี ช่วยให้รองเท้าผ้าใบ รองเท้ากีฬา หรือรองเท้าวิ่งคู่เก่ง สะอาด ปราศจากกลิ่นไม่น่าพึงประสงค์ ให้กลายเป็นรองเท้าคู่ใหม่กันเลยทีเดียว 😊👍

 


ที่ดันทรงรองเท้า (SNEAKER TREES)

เป็นเรื่องสำคัญที่คุณควรใช้ที่ดันทรงรองเท้าทุกครั้งหลังการสวมใส่รองเท้าผ้าใบเพื่อรักษารูปทรงให้ดูดีเหมือนเดิม การใช้ที่ดันทรงรองจะช่วยให้สะดวกเวลาทำความสะอาด และช่วยให้รองเท้าผ้าใบของคุณไม่เกิดรอยยับอีกด้วย

...........................................................


ทำความสะอาดให้ดูใหม่เอี่ยมเสมอ

แทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่ใส่รองเท้าผ้าใบคู่เก่งแล้วจะไม่เลอะฝุ่นหรือคราบสกปรก หลังจากการสวมใส่ทุกครั้งควรทำความสะอาดโดยใช่แปรงปัดฝุ่น แล้วใช้ผ้าใยสังเคราห์หรือผ้าสะอาดเปียกน้ำหมาดๆเช็ด หรือไม่ก็ใช้น้ำยาทำความสะอาดขจัดคราบสกปรกที่ไม่ต้องการออก ผึ่่งแดดให้แห้งแล้วใส่ที่ดันทรงรองเท้าเข้าไป เก็บเข้ากล่องหรือชั้นวางรองเท้า เป็นอันจบขบวนการทำความสะอาดรองเท้าผ้าใบคู่โปรด
โรบินสัน ออนไลน์ แนะนำ  4 วิธีจัดการรองเท้าผ้าใบคู่เก่าให้ดูใหม่ถูกใจคุณ

SNEAKER MARK ชุดผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดรองเท้า รุ่น Cleaner Set สีขาว ปริมาณ 160 มล. ชุดผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดรองเท้า ช่วยถนอมรองเท้าให้ใหม่เสมอ ขจัดคราบสกปรก ฝุ่น โคลน และรอยเปื้อนต่าง ๆ โดยไม่ทำให้สีซีด ฆ่าเชื้อโรค ป้องกันเชื้อรา หรือสิ่งสกปรกที่ทำลายพื้นผิวรองเท้า ไม่ทิ้งคราบแม้จะไม่ล้างน้ำ พร้อมช่วยลดกลิ่นอับภายในรองเท้า

https://www.robinson.co.th/th/sports-leisure/sport-accessories/cleaning


SNEAKER MARK ชุดผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดรองเท้า รุ่น Cleaner Set สีขาว ปริมาณ 160 มล.โรบินสัน ออนไลน์ แนะนำ
SNEAKER MARK น้ำยาแก้ขอบยางเหลือง รุ่น Unyellow Ultra Clean สีขาว ปริมาณ120 มล. นวัตกรรมใหม่ของการดูแลรองเท้าคู่โปรดของคุณด้วยNanotechnology ฟื้นฟูขอบยางของรองเท้าที่เสื่อมสภาพจากสีเหลืองให้กลับมาขาวสะอาด ช่วยถนอมเนื้อผ้าของขอบรองเท้าและไม่กัดขอบรองเท้าให้เสื่อมสภาพ

https://www.robinson.co.th/th/sports-leisure/sport-accessories/cleaning

...........................................................

กำจัดกลิ่น 

แต่แค่ความสะอาดก็คงไม่พอ เรื่องกลิ่นเหม็นอับนี่ก็เรื่องใหญ่เหมือนกันนะ ถือเป็นเรื่องสำคัญที่ต้องคอยหมั่นดูแล มีหลายวิธีที่ช่วยกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์สำหรับรองเท้าผ้าใบ สมัยนี้มีผลิตภัณฑ์กำจัดกลิ่นรองเท้าให้เลือกมากมาย หรือ DIY ง่ายๆ พียงโรยเบกกิ้งโซดาใส่ในรองเท้าให้ทั่ว ทิ้งไว้ข้ามคืน แล้วเคาะเบกกิ้งโซดาออกให้หมดกลิ่นไม่พึงประสงค์ก็จะถูกกำจัดออกไปได้อย่างง่ายดาย หรือเพียงเทแอลกอฮอล์ลงในสำลีก้อนจนเปียกนำสำลีมายัดใส่ในรองเท้า ทิ้งไว้ข้ามคืน แอลกอฮอล์จะเข้าไปกำจัดกลิ่นเหม็นอับ พร้อมกับฆ่าเชื้อโรคที่เป็นสาเหตุของกลิ่นเหม็นให้หมดไป แถมแอลกอฮอล์ยังระเหยเองได้โดยไม่ต้องเช็ดออกอีกด้วย


SNEAKER MARK แคปซูลดับกลิ่น ดูดความชื้น รุ่น Capsule Deodorant Dry Moisture สีขาว-ฟ้าโรบินสัน ออนไลน์ แนะนำ

SNEAKER MARK แคปซูลดับกลิ่น ดูดความชื้น รุ่น Capsule Deodorant Dry Moisture สีขาว-ฟ้า แคปซูลช่วยดับกลิ่นและดูดความชื้น ทำให้รองเท้าสะอาดอยู่เสมอ ช่วยลดกลิ่นอับชื้นภายในรองเท้าและกลิ่นต่างๆที่ไม่พึงประสงค์ ใช้งานง่าย ขนาดกะทัดรัด สามารถใช้กับรองเท้าได้หลากหลายแบบ

https://www.robinson.co.th/th/sports-leisure/sport-accessories/cleaning

...........................................................


รองเท้าผ้าใบกับฤดูฝน

ช่วงนี้ยิ่งจะเข้าหน้าฝน ไม่มีใครสามารถพยากรณ์อากาศได้อย่างแม่นยำว่าวันนี้ฝนจะตกมั้ย บางทีวันนี้ดูพยากรณ์มาอย่างดีว่าท้องฟ้าสดใส แดดออกเปรี้ยงๆ แต่พอเอาเข้าจริงเมฆดันครึ้มแบบฝนพร้อมจะตกได้ทุกเมื่อ เราจึงหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่จะใส่รองเท้าผ้าใบคู่โปรดสู้ฝน หากจะต้องเปรอะเปื้อนหรือเปียกน้ำ สิ่งที่ต้องทำก็แค่เมื่อกลับถึงบ้าน รีบถอดออกแล้วใช้น้ำยาทำความสะอาดรองเท้าหรือผ้าสะอาดๆ เช็ดคราบน้ำหรือคราบสกปรกออกโดยเร็ว  ตากแดดในที่แจ้งจนกว่ารองเท้าจะแห้ง ใส่ที่ดันทรงรองเท้าเข้าไป แล้วจึงจัดเก็บเข้าที่ทันที

SNEAKER MARK สเปรย์กันน้ำ รุ่น WTF250SP สีดำ ปริมาณ 500 มล. ปกป้องรองเท้าของคุณให้ดูใหม่อยู่เสมอ โดยไม่ต้องทำความสะอาดบ่อย สามารถป้องกันน้ำ รังสี UV หรือสิ่งสกปรกอื่น ๆ ที่ทำลายพื้นผิวรองเท้า ช่วยให้ชำระล้างสิ่งสกปรกที่เกาะอยู่บนรองเท้าได้เป็นอย่างมีประสิทธิภาพ

SNEAKER MARK สเปรย์กันน้ำ รุ่น WTF250SP สีดำ ปริมาณ 500 มล. ปกป้องรองเท้าของคุณให้ดูใหม่อยู่เสมอ โดยไม่ต้องทำความสะอาดบ่อย สามารถป้องกันน้ำ รังสี UV หรือสิ่งสกปรกอื่น ๆ ที่ทำลายพื้นผิวรองเท้า ช่วยให้ชำระล้างสิ่งสกปรกที่เกาะอยู่บนรองเท้าได้เป็นอย่างมีประสิทธิภาพ

https://www.robinson.co.th/th/sports-leisure/sport-accessories/cleaning
 

4 วิธีง่ายๆ ในการดูแลรักษารองเท้าผ้าใบคู่โปรดให้ดูใหม่ กลิ่นสดใส และอยู่กับคุณนานๆ แต่นี้ไป ไม่ว่าจะซื้อรองเท้าผ้าใบใหม่อีกสักกี่คู่ จะแพงแสนแพงแค่ไหน ก็มั่นใจได้ว่าจะได้ใช้มันอย่างคุ้มค่า ยาวนาน และคุ้มราคาอย่างที่สุดค่ะ😏

#Robinsononline #RobinsonChatandShop #อยู่ที่ไหนก็ช้อปได้ #ของแท้ส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ

 

 

 

Profile picture for user HIPTHAILAND

HIP THAILAND

Online Contents & Free Copy Monthly Magazine from Chiang Mai