Skip to main content

'KEEP WALKING COLLABORATION' Johnnie Walker จับมือ WARM UP และ HOLD’EM ก้าวต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง พร้อมจัดปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟจุดประกายความคิดสร้างสรรค์ให้กับกลุ่มมิลเลนเนียลทั่วเชียงใหม่

463

จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ (Johnnie Walker) เบลนด์สก็อตวิสกี้เลื่องชื่อระดับโลกที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานเกือบสองศตวรรษ เจ้าของสโลแกน “Keep Walking” เรียกเสียงฮือฮาจากเหล่าเซเลบริตี้รวมถึงกลุ่มมิลเลนเนียลผู้ชื่นชอบแฟชั่นและสีสันของชีวิตอีกครั้ง ด้วยการจับมือกับแบรนด์พันธมิตรชั้นนำอย่าง Warm Up Café สถานที่แฮงเอาท์สุดฮิปของจังหวัดเชียงใหม่ และ Hold’em หนึ่งในผู้นำสตรีทแฟชั่นแบรนด์ไทยที่ประสบความสำเร็จจนโด่งดังไปยังต่างประเทศเปิดตัวแคมเปญ “Keep Walking Collaboration” ซึ่งเป็นการสร้างสรรค์ผลงานแฟชั่นร่วมกันครั้งแรกของ JOHNNIE WALKER STYLE

 

KEEP WALKING COLLABORATION

KEEP WALKING COLLABORATION

 

JOHNNIE WALKER STYLE เป็นแบรนด์ที่ดำเนินธุรกิจแฟชั่นเครื่องแต่งกายภายใต้เครื่องหมายการค้า “Striding Man” หรือ สัญลักษณ์รูปคนเดินของจอห์นนี่ วอล์กเกอร์ เพื่อเป็นอีกทางเลือกในการตอบสนองต่อความต้องการของผู้บริโภคที่สนใจด้านแฟชั่นและสรรหาเทรนด์การแต่งกายที่มีเอกลักษณ์ ซึ่งที่ผ่านมาเหล่าแฟชั่นนิสต้าได้ทำความรู้จักกันมาบ้างแล้วก่อนหน้านี้ทางช่องทางการจัดจำหน่ายหลักที่เวปไซต์ www.johnniewalkerstyle.com ตลอดจนร้านค้าชั้นนำต่างๆ  โดยกิจกรรม Keep Walking Collaboration ครั้งพิเศษนี้เกิดจากการผสานเอกลักษณ์ของ Johnnie Walker เข้ากับสไตล์ของ Warm Up Café และ Hold’em อย่างลงตัว 

 

KEEP WALKING COLLABORATION

 

พอล สิริสันต์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท ดิอาจิโอ โมเอ็ท เฮนเนสซี่ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องดื่มแบรนด์จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ในประเทศไทย กล่าวถึงการร่วมมือกันในครั้งนี้ว่า “จอห์นนี่ วอล์กเกอร์เป็น Inspirational Brand ที่ได้รับการยอมรับจากผู้คนทั่วโลก อีกทั้งยังเป็นแบรนด์ที่ไม่เคยหยุดนิ่ง เราให้ความสำคัญกับการต่อยอดและสร้างการรับรู้ให้กับผู้บริโภคทุกกลุ่ม โดยกิจกรรมในครั้งนี้เรามองกลุ่มมิลเลนเนียลเป็นสำคัญ เนื่องจากเป็นกลุ่มที่มีความเป็นตัวของตัวเอง และเลือกสรรสิ่งต่างๆ ที่บ่งบอกถึงคาแร็คเตอร์ของพวกเขา ผ่านเสื้อผ้า รองเท้า อาหาร ร้านที่นั่งกินดื่ม หรือแม้กระทั่งเครื่องดื่ม การรวมตัวของโปรเจ็คท์พิเศษ KEEP WALKING COLLABORATION ในครั้งนี้ จึงเกิดจากการที่เราเล็งเห็นความเชื่อมโยงของทั้งสามแบรนด์ ซึ่งล้วนเป็นแบรนด์ที่ไม่เคยหยุดนิ่ง มีความพยายาม และไม่ย่อท้อ จนสามารถก้าวไปสู่ความเป็นผู้นำในแต่ละด้านได้ในวันนี้ นอกจากนี้แต่ละแบรนด์ก็มีคาแรคเตอร์ของตัวเองที่ชัดเจน มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นและยังเป็นที่รักของผู้คนในยุคนี้ นั่นคือเหตุผลที่เราอยากจะนำแรงบันดาลใจจากทั้งสามแบรนด์มาสร้างสรรค์เป็นคอลเลคชั่นสุดพิเศษของ JOHNNIE WALKER STYLE นี้ขึ้น”

 

KEEP WALKING COLLABORATION

คุณ พอล สิริสันต์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท ดิอาจิโอ โมเอ็ท เฮนเนสซี่ (ประเทศไทย) จำกัด

 

กฤษฏา ปิณฑะเกษตริน ผู้ก่อตั้งแบรนด์ Hold’em กล่าวว่า “รู้สึกดีใจและเป็นเกียรติที่ได้มีโอกาสร่วมกิจกรรมครั้งนี้กับจอห์นนี่ วอล์กเกอร์ ซึ่งไม่เคยหยุดนิ่งในการต่อยอดและสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ ให้เป็นแรงบันดาลใจกับใครหลายๆ คน รวมถึงวอร์มอัพเองที่เป็นแบรนด์ยอดนิยมของวัยรุ่นเชียงใหม่และโด่งดังในหมู่นักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก”

 

“เรามองว่าเป็นความท้าทายที่ต้องนำเอกลักษณ์ของทั้งจอห์นนี่ วอล์กเกอร์ และวอร์มอัพมารวมกับสไตล์ของเรา แต่เมื่อผ่านการรวบรวมความคิดและแรงบันดาลใจจากทุกทีมแล้ว เรากลับมองว่าเป็นการผสมผสานที่ลงตัวมาก จนทำให้ทุกอย่างออกมาง่ายกว่าที่คิด มีสไตล์ของแต่ละแบรนด์ที่สามารถสะท้อนออกมาในแต่ละแฟชั่นไอเท็มได้อย่างชัดเจน ผลลัพธ์ที่ได้จึงออกมาดีเกินกว่าที่คาดหมายไว้มาก ซึ่งผมเชื่อว่าการร่วมมือในครั้งนี้จะเป็นแรงบันดาลใจให้หลายๆ คนลุกขึ้นมาทำในสิ่งที่คิดว่าเป็นไปไม่ได้ให้เป็นไปได้ เหมือนกับสโลแกน KEEP WALKING ของจอห์นนี่ วอล์กเกอร์ ซึ่งตรงกับสิ่งที่เราทำมาตลอด นั่นคือลงมือทำในสิ่งที่คิด ลองผิดลองถูกจนประสบความสำเร็จได้ในวันนี้ ทั้งหมดเกิดจากแรงบัลดาลใจและการก้าวต่อไปให้ถึงจุดหมายที่ตั้งใจไว้ เช่นเดียวกับกิจกรรมนี้ที่เราภูมิใจมาก อยากให้ทุกคนได้เห็นและชื่นชอบเหมือนกับเรา”

 

KEEP WALKING COLLABORATION

 

สำหรับในโปรเจ็คท์นี้มีแฟชั่นไอเท็มซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากตัวตนของหุ้นส่วนวอร์มอัพทั้ง 5 คนโดยนำเสนอออกมาทั้งหมด 5 ประเภทหลักอันได้แก่ กางเกงยีนส์ เสื้อแจ็กเก็ต เสื้อยืด กางเกงขาสั้น และหมวก ซึ่งแต่ละชิ้นสามารถสะท้อนทุกมิติอันหลากหลายของแบรนด์จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ ได้เป็นอย่างดี

 

KEEP WALKING COLLABORATION

KEEP WALKING COLLABORATION

KEEP WALKING COLLABORATION

 

KEEPWALKING COLLABORATION จัดขึ้นในรูปแบบของปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ณ Warm Up Café จ.เชียงใหม่ ในวันศุกร์ที่ 10 พฤศจิกายน 2560 เวลา 17.30 น. เป็นต้นไป โดยมีเหล่าอินฟลูเอ็นเซอร์คนดังของเมืองเชียงใหม่ตบเท้าเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง นับเป็นสุดยอดปาร์ตี้ที่รวบรวมสุดยอดไอคอนจากหลากหลายวงการมาสรรค์สร้างประสบการณ์อันน่าตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เข้าร่วมงานทุกคนอย่างแท้จริง   

 

KEEP WALKING COLLABORATION

KEEP WALKING COLLABORATION

KEEP WALKING COLLABORATION

KEEP WALKING COLLABORATION

KEEP WALKING COLLABORATION

KEEP WALKING COLLABORATION

KEEP WALKING COLLABORATION

 

ภายในงานผู้เข้าร่วมงานจากจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่จากกิจกรรมสุดล้ำ เริ่มด้วยโชว์เคสของ JOHNNIE WALKER STYLE เปิดตัวผลงานแฟชั่นสุดเอ็กคลูซีฟจากการร่วมกันสร้างสรรค์ครั้งสำคัญนี้ ต่อด้วยปาร์ตี้แห่งการเฉลิมฉลอง พร้อมร่วมสนุกไปกับกิจกรรมทางดนตรีจากดีเจ.ชื่อดังตลอดจนคอนเสิร์ตสุดมันจากศิลปินอันหลากหลายแนวที่จะยกขบวนมาสร้างสีสันกันอย่างเต็มอิ่ม นอกจากนี้ยังมี Johnnie Walker Style Pop-Up Store ที่เปิดตัวให้ช็อปกันเป็นครั้งแรกที่ร้านวอร์มอัพพร้อมการเปิดตัวเสื้อผ้า Black Collection เป็นครั้งแรกอีกด้วย 

 

KEEP WALKING COLLABORATION

KEEP WALKING COLLABORATION

KEEP WALKING COLLABORATION

KEEP WALKING COLLABORATION

KEEP WALKING COLLABORATION

KEEP WALKING COLLABORATION

 

รายละเอียดเพิ่มเติม :

JOHNNIE WALKER : https://www.johnniewalker.com/th-th/

HOLD’EM : https://www.facebook.com/holdemdenim888/ 

WARM UP CAFE : https://www.facebook.com/warmupcafe1999/

Profile picture for user HIPTHAILAND

HIP THAILAND

Online Contents & Free Copy Monthly Magazine from Chiang Mai